Tags: Olivetti PR2 Plus, OlivettiPR2Plus, Olivetti PR2, OlivettiPR2, PR2 Plus, Olivetti

Máy In Sổ Olivetti PR2 Plus

 • Giá : Liên hệ
 • Giá trên Website chỉ để tham khảo. Quý khách vui lòng liên hệ để nhận chính sách giá tốt nhất cho đại lý và khách lẻ.
  • Nhà Sản Xuất: Olivetti
  • Mã Sản Phẩm: OlivettiPR2
  XESCO CAM KẾT:
   Hàng chính hãng, nguyên đai, nguyên kiện.
   Bảo hành chính hãng, theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
   Đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ.
   Lắp đặt tận nơi, hướng dẫn sử dụng tận tình - chu đáo.
  Kinh doanh lẻ máy:
  0906.969.667
  Kinh doanh sỉ máy:
  0906.365.444
   0906.826.444
  Kinh doanh Linh kiện:
  0906.329.739


  Được sản xuất bởi hãng Olivetti SpA công ty hàng đầu thế giới về máy in cho ngân hàng, với hơn 1.500.000 máy in được lắp đặt tại các ngân hàng trên toàn thế giới, từ Hoa Kỳ đến Trung Quốc, ( nơi các máy in của họ tới chiếm 80% thị phần). Ưu điểm của các thiệt bị do Olivetti sản xuất là kết nối được với các thiết bị ngoại vi và in được hóa đơn, phiếu chuyên dụng. Cung cấp độ chính xác và tin cậy cao. 

  Máy in kim Olivetti Pr2 Plus (Pr2) là Sản phẩm máy in sử dụng Công nghệ: 24 - pin dot matrix được phát triển và sản xuất bởi hãng Olivetti, Máy có khản năng căn chỉnh lề tự động và in kim trên nhiều chất liệu giấy bao gồm cả giấy 2 đến 3 liên.Trên thực tế tại thị trường Việt Nam máy in của Olivetti được chia sẻ nhiều trong nội bộ các người làm ngành ngân hàng, sử dụng để in các phiếu gửi tiền hoặc sổ tiết kiệm.

  Sự khách nhau giữa máy in kim Pr2 và máy in Laser chủ yếu đến từ nguyên lý hoạt động. Máy in kim Pr2 sử dụng 24 kim để gõ lên ri băng, có thể mô tả quá trình in như khi bạn gõ kim với tốc độ cao lên giấy than. Còn ở máy in laser mực được hút vào giấy bằng từ tính và được sấy nóng để dính vào bề mặt.

  Theo đó là Pr2 đi theo một hướng hoàn toàn khác biệt, máy có thể in trên các loại giấy dày và giấy nhiều lớp ví dụ như hộ chiếu, bằng khen, chứng chỉ. Hay hóa đơn 3 liên - điều mà máy in laser hay máy phun không làm được.

  Olivetti S.p.A được thành lập và phát triển từ năm 1908 (hơn 100 năm trước), những sản phẩm máy in kim và máy đánh chữ sang trọng của họ mang giá trị nguyên bản với chất lượng và độ hoàn thiện hàng đầu thế giới.

  Từ khi thành lập đến nay dù đã trải qua nhiều đổi mới, thương hiệu Olivetti vẫn là sự bảo chứng cho chất lượng các thiết bị in dùng cho ngành ngân hàng.


  ------------------------

  Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Xem Sơn (Một thành viên của VPS Group)

  Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Olivetti Pr2 Plus tại Việt Nam.