Các tiêu chí chọn máy thuê photocopy phù hợp với doanh nghiệpTrong thế giới kinh doanh hiện đại, máy photocopy đã trở thành một phần không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Từ việc sao chép tài liệu quan trọng đến việc in ấn hàng loạt, máy photocopy giúp tối ưu hóa quy trình làm việc và nâng cao hiệu suất công việc của nhân viên. Tuy nhiên, việc sở hữu một chiếc máy photocopy không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất về mặt tài chính, đặc biệt với các doanh nghiệp mới hoặc đang trong giai đoạn mở rộng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cách để chọn thuê máy photocopy phù hợp với doanh nghiệp của bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí đồng thời đảm bảo hiệu quả công việc. Dưới đây là một số bước giúp bạn chọn thuê máy photocopy phù hợp với doanh nghiệp của mình.

1. Thương hiệu máy: Bạn nên chọn những thương hiệu uy tín trên thị trường như: HP, Fuji Xerox, FujiFilm, Rioch,…

2. Khối lượng in ấn của doanh nghiệp: Bạn cần ước tính được số lượng bản in mỗi tháng để xác định loại máy có công suất phù hợp. Thuê máy photocopy có công suất nhỏ ( 5,000 trang in/ tháng) phù hợp với văn phòng vừa và nhỏ, trong khi máy có công suất lớn ( trên 20,000 trang in/ tháng) phù hợp văn phòng lớn.

3. Loại tài liệu, khổ giấy bạn đang sử dụng: Nếu văn phòng bạn thường xuyên sử dụng khổ giấy A4 thì có thể chọn thuê máy in cỡ nhỏ, hoặc nếu văn phòng bạn sử dụng cả những khổ giấy lớn A3 và cả A4 thì mình chọn máy có tính năng đáp ứng kích thước này.

4. Chức năng của máy: Bạn cần xác định văn phòng chỉ sử dụng in màu hay in trắng đen? Các tính năng mở rộng thuê máy in đa chức năng  tích hợp được nhiều tính năng: Copy, Print, Scan, Fax,…

5. Tốc độ in ấn: Để tránh thời gian chờ đợi lâu, hoặc bạn cần in khối lượng tài liệu nhiều thì bạn cần chọn cho mình 1 chiếc máy có tốc độ phù hợp, phổ biến như: 30 trang/phút, 35 trang/phút, 45 trang/phút,…

6. Khả năng kết nối: Máy hỗ trợ kết nối mạng LAN nội bộ, hay bạn cần thiết bị in từ di động, wifi, USB.

7. Bảo mật cao: Tài liệu thông tin từ máy của bạn có cần được bảo mật một cách chặt chẽ tránh rủi ro bị đánh cắp như truy cập trái phép, rò rỉ thông tin và giả mạo tài liệu.

8. Xem Xét Về Kích Thước và Không Gian: Đừng quên xem xét kích thước của máy photocopy và không gian mà bạn có. Một máy quá lớn có thể không phù hợp với văn phòng nhỏ của bạn.

9. Đánh giá đơn vị cho thuê: Để đưa ra quyết định thuê máy, bạn có xu hướng so sánh giá thuê của các đơn vị cho thuê khác nhau, điều này đúng nhưng chưa đủ. Bạn cần xem xét các yếu tố như: Giao hàng, lắp đặt, hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì, kinh nghiệm, uy tín đơn vị cho thuê trên thị trường,...Điều quan trọng bạn phải đánh giá được mức độ rõ ràng và đáng tin cậy của nhà cung cấp, góp phần hình thành chất lượng thiết bị cũng như dịch vụ và hỗ trợ. Bắt đầu từ việc tìm hiểu đơn vị cung cấp có tiềm năng hay không? Họ có đang cung cấp nhiều vật tư linh kiện và máy móc không? Đội ngũ kỹ thuật viên của nhà cung cấp? Kinh nghiệm trên thị trường lĩnh vực máy photocopy?

Việc chọn lựa thuê máy photocopy phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của bạn đòi hỏi cân nhắc kỹ lưỡng. Bằng cách đánh giá chi tiết các yếu tố trên bạn hoàn toàn chọn được 1 chiếc máy thuê không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp của bạn.
Nếu bạn còn băn khoăn hoặc cần tư vấn thêm về việc chọn thuê máy photocopy, đừng ngần ngại liên hệ với Xesco. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết và hỗ trợ bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của mình 028.35267763

Xesco cho thuê máy in, cho thuê máy photocopy, cho thuê máy in quận 1, cho thuê máy in quận 2, cho thuê máy in quận 3, cho thuê máy in quận 4, cho thuê máy in quận 5, cho thuê máy in quận 6, cho thuê máy in quận 7, cho thuê máy in quận 8, cho thuê máy in quận 9, cho thuê máy in quận Thủ Đức, cho thuê máy in quận Gò Vấp, cho thuê máy in quận Tân Bình, cho thuê máy in quận Bình Tân, cho thuê máy in quận Tân Phú